రొయ్యల పకోడా కి కొంచం చిన్న రొయ్యలె బాగుంటాయి. ఈ రొయ్యలని శుభ్రంగా వలచి, కడిగి పెట్టుకోవాలి. అల్లం చిన్న ముక్క, పచ్చిమిర్చి నాలుగు తీసుకొని నూరుకోవాలి. ఒక గిన్నెలో మైదా పిండి, తగినంత ఉప్పు, కొద్దిగా చైనా సాల్ట్, ఈ నూరిన ముద్ద, కొద్దిగా నీరు పోసి కొద్దిగా జారుగా కలుపుకోవాలి. పొయ్యి మీద బాణలి పెట్టి అందులో నూనె (పకోడా మునిగేలా) పోసి బాగా కాగాకా రొయ్యలు అందులో ముంచి పకోడా మాదిరిగా అందులో వేసి వేయించుకోవాలి. ఇవి భోజనానికి ముందు సర్వ్ చేయడానికి బాగుంటాయి.
Monday, 5 May 2008
Subscribe to:
Post Comments (Atom)
No comments:
Post a Comment