కావలసిన పదార్ధాలు :-
చేప కొంచెం పెద్ద సైజ్ ఒక్కటి
ఉప్పు కావలసినంత
కారం రెండు టీ స్పూన్స్
నూనె ఐదు టేబుల్ స్పూన్స్
అల్లం వెల్లుల్లి పేస్టు ఒక్క టీ స్పూన్
కొంచెం గరం మసాలా
తయారు చేయు విధానం :-
ముందు ఫిష్ ని సుబ్బరం చేసి దాన్ని అడ్డంగా కొంచే పలుచగా కోసువాలి. కోసిన చేప ముక్కలకి ఉప్పు, కారం, అల్లం వెల్లుల్లి, గరం మసాల వేసి కలిపి ఒక్క అరగంట పక్కన పెట్టుకోవాలి. తరువాత పొయ్యి వెలిగించుకొని బాణలి పెట్టి నూనె వేసి రెండు నిమిషాల తరువాత అందులో ఈ చేప ముక్కలు ఒక్కొక్కటి వేసి నెమ్మదిగా కర కర లాడేలా వేపుకోవాలి. అంతే ఎంతో రుచి గా ఉండే చేపల వేపుడు రెడీ!!!!!!